ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ II

Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Tập đoàn Hạ Long đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2017.

 

Sáng ngày 23/12/2014, Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Tập đoàn Hạ Long đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Hoàng Văn Nam – Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Thành phố Hạ Long, Đ/c Nguyễn Xuân Quang Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ phụ trách khối doanh nghiệp, Đ/c Nguyễn Thị Hiền Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, Về dự đại hội còn có Đ/c Trần Đình Thái Bí thư chi bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Long, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, Đoàn thanh niên của các đơn vị bạn và những đoàn viên ưu tú đại diện cho đoàn viên thanh niên toàn Công ty.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết đánh giá công tác Đoàn và phong trào Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 - 2014, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành khóa I đồng thời đón nhận các ý kiến tham luận của đại biểu đến từ các chi đoàn trực thuộc.

Có thể khẳng định trong nhiệm kỳ 2012 - 2014 của Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Long về cơ bản đã thực hiện thành công những mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội I đề ra. Đoàn viên Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Long đã thể hiện được vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tham gia xây dựng và phát triển, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương Quảng Ninh giàu đẹp. Nhiều năm liên tục Đoàn được công nhận là Đoàn cơ sở vững mạnh, nhiều tập thể cá nhân đã được Đoàn cấp trên khen thưởng.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Hoàng Văn Nam – Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Thành phố Hạ Long đánh giá cao những thành tích mà Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Long đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 - 2014, đặc biệt là các phong trào thi đua lao động sản xuất, công tác an toàn kỷ luật lao động, văn hóa doanh nghiệp, phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao... Đồng chí cũng nhấn mạnh Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Long là một trong những đơn vị xuất sắc về các hoạt động Đoàn, xứng đáng là cánh tay phải của Đảng bộ Công ty.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, Đ/c Trần Đình Thái – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Long cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của Đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2012 - 2014. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của BCH Đoàn cơ sở nói riêng và toàn thể đoàn viên thanh niên nói chung trong phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Công ty.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2015 - 2017 với 15 đồng chí theo đúng quy trình, nhân sự đảm bảo về sức khỏe, độ tuổi, trình độ, đạo đức, giới tính. Đại hội bầu Bí thư Đoàn cơ sở. Đồng chí Đỗ Thị Phúc được Đại hội tín nhiệm bầu vào chức vụ Bí thư Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2015 - 2017. Ban Chấp hành khóa II đã tiến hành phiên họp thứ nhất bầu Ban thường vụ, Phó bí Thư đoàn.

Đại hội Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Long lần II, nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp và kỷ niệm sâu sắc đối với đại biểu tham dự cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Công ty. Đại hội đã phát hiện và cổ vũ nhiều nhân tố trẻ tham gia đóng góp nhiều hơn cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Đại hội cũng đã làm lễ trưởng thành Đoàn cho một số đoàn viên và cán bộ Đoàn tiêu biểu, gắn bó và đóng góp nhiều cho công tác Đoàn trong nhiệm kỳ qua.

Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Long tin tưởng rằng với sự quan tâm của Đoàn Khối Doanh nghiệp Thành phố Hạ Long, Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, sự phối hợp giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể và các đơn vị, sự ủng hộ, đồng lòng của toàn thể đoàn viên thanh niên Công ty và quyết tâm của BCH Đoàn cơ sở Công ty, chắc chắn Nghị quyết Đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2015 - 2017 sẽ được thực hiện thành công, xứng đáng với sự tín nhiệm của toàn thể đoàn viên thanh niên.