CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HẠ LONG CHÚC MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC

Tối ngày15/05/2017, tại tầng 4 nhà hàng Hồng Hạnh 3, khu bãi tắm công viên Quốc Tế Hoàng Gia, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Long đã long trọng tổ chức bữa tiệc kỉ niệm ngày sinh nhật của đồng chí Trương Tiến Lực, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty.

Đồng chí Trương Tiến Lực Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty

Đến dự sinh nhật có các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc; BCH Công đoàn; Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn, các cán bộ, nhân viên Khối văn phòng Công ty, đại diện Lãnh đạo huyện Bình Liêu, thành phố Cẩm Phả…. và một số đơn vị đối tác.   

Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại tầng 4 nhà hàng Hồng Hạnh 3

Nhìn lại chặng đường đã đi qua với bao thăng trầm, vượt qua nhiều gian nan, thử thách khắc nghiệt, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Long dưới sự lãnh đạo của đồng chí Trương Tiến Lực đã giành được những thành tựu to lớn, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, đóng góp vào ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ đồng/năm v.v…

Tại buổi tiệc sinh nhật, các đồng nghiệp đã nhiều năm gắn bó với anh trong ngành xây dựng cũng như các thế hệ cán bộ trẻ mới về công tác đều gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt, chân thành nhất: Kính chúc anh có sức khỏe dồi dào, luôn hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Công ty phát triển đi lên bền vững, khẳng định thương hiệu HABIN trên thương trường trong và ngoài tỉnh.

Toàn cảnh bữa tiệc sinh nhật Tổng giám đốc công ty

Đáp lại tình cảm của mọi người, TGĐ Trương Tiến Lực đã xúc động cảm ơn và chia sẻ về những tình cảm dành cho ngành xây dựng, ôn lại những chặng đường đã đi qua và nhắc nhở mỗi cán bộ, nhân viên về những khó khăn và thuận lợi trong thời gian sắp tới. Còn đó rất nhiều khó khăn, thử thách… đòi hỏi đến cái TÂM và cái TẦM của những con người làm nghề.

Tổng giám đốc mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Hạ Long cùng với cá nhân anh, tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, phát huy trí  tuệ, cống hiến cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Long, vì sự phát triển của ngành xây dựng, vì sự phồn vinh, thịnh vượng của Công ty và sự giàu mạnh của mỗi gia đình cán bộ, nhân viên.

Những lẵng hoa được gửi tặng Tổng giám đốc công ty

Trong không khí phấn khởi, vui tươi, các cán bộ, nhân viên, các bạn hàng, đối tác… đã gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật đồng chí Tổng giám đốc, gửi gắm đồng chí một niềm tin yêu, sự kính trọng và trên hết là gửi gắm trọn niềm tin cho những đóng góp của đồng chí để xây dựng Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Long ngày càng phát triển cuộc sống ấm no, hạnh phúc của mỗi CBCNV Công ty Cổ phần tập đoàn Hạ Long, và vì sự hợp tác ngày càng phát triển giữa công ty với các đơn vị đối tác, bạn hàng.